Menu

Chủ đầu tư du an Sonkim Land quan 2 là đơn vị nào? Có uy tín?

Giới đầu tư bất động sản đang xôn xao về dự án Metropole Thủ Thiêm trong số suốt thời gian gần đây? Được đánh giá là càng trong số Những nơi danh sống của người dân và đáng đầu tư của Những nhà thầu về thiết kế cũng như cơ sở vật chất 6 SAO tiêu chuẩn quốc tế.

thế thiết kế và Những tiện ích Vượt bậc của dự án này có nào Nổi bật danh du an Sonkim Land quan 2 phải để ý như thế, hãy cùng SaleReal Tổng quan khoản tiết trong số bài viết này nhé!

Khái quát Vài nét về chung cư The metropole Thủ Thiêm

Khái quát về dự án Metropole Quận 2

Vị trí: được xây dựng trên vùng một.16 và 1.17 của khu đô thị lạ, liên kế trung tâm quận 1, ngay sau cầu Thủ Thiêm 2.

Khuôn đất viên: 8ha

nhà đầu tư: SonKim Land, dự án này Sonkim Land cùng Quốc Lộc Phát phù hợp tác Đối với các nhà thầu nổi tiếng hơn nhiên giới thực hiện.

Tiến độ : dự án được chia khiến 2 thời điểm. càng giai đoạn mở bán tháng 12/2018, thời điểm 2 mở bán vô quý 2/2019

nay gian bàn giao căn hộ: năm 2021

bờ bến căn hộ: chừng 4000$ cho một căn hộ và 8000$ cho shophouse.

kết cấu dự án căn hộ đẳng cấp The Metropole

có thụ tham gia cấu trúc vì những công ty nổi tiếng trên nhiên giới, đây xứng danh là càng dự án có sức thu hút và xây ấn tượng lớn mạnh cho gia đình đầu tư và cư dân. Các chung cư được sắp xếp theo từng khu vực và đảm bảo tận dụng được tối đa công năng sử dụng. ưu điểm Nổi trội của kết cấu mặt bằng căn hộ The Metropole chánh là:

- tạo view đẹp. view tổ khả năng đều bước về lòng sông Sài Gòn, nằm cạnh cầu Thủ Thiêm 2.

- kết cấu mở để hợp cho Các cơ sở vật chất trong số ngoài của dự án, cư dân có thể đi bộ đến Các nơi công cộng, khu vui chơi,.... dễ dàng.

- thiết kế căn hộ sử dụng được tối đa công năng của Những cơ sở vật chất bên ngoài.

Với ưu điểm về địa hình và sự đẳng cấp, độc đáo trong kết cấu thì đây đúng là một nơi danh chú ý Với Những chủ đầu tư và đáng sống của Những hộ cư dân.

Những cơ sở vật chất của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm danh để ý

Ngoài vị thế địa lý, kết cấu sáng trúc thì cơ sở vật chất của căn hộ là một trong Những việc mà cả Quý khách và nhà đầu tư đều chú ý. càng dự án toàn diện lúc tất cả thứ đều phải hoàn thiện, một trong số Các tố chất không khả năng thiếu Giúp dự án đồng bộ tốt là có đầy đủ tiện ích trong số và ngoài.

một. tại dự án Metropole Thủ Thiêm tạo cơ sở vật chất gì?

Hiểu được tầm quan trọng của tiện ích chung cư ra nhà đầu tư đặc biệt chú trọng về vấn đề này. trong số dự án Sonkim Land này đã được xây trên 40 tiện nghi mạnh nhỏ, phục vụ tất cả nhu cầu nên thiết của cư dân.

- có bể bơi cao cấp: nhân tố vui chơi giải trí là không khả năng thiếu trong Những khu vực căn hộ đẳng cấp như thế này. hồ bơi không chỉ là chỗ ngắm cảnh mà còn là khu thư thái giải trí, rèn luyện thể thao. Sử dụng công nghệ xử lý nước hiện đại kết hợp Đối với cấu trúc tràn bờ, mong bể Với bao giờ cũng trong xanh danh là một chỗ để tận hưởng.

- có công mĩ cây xanh: lúc bạn muốn cùng gia đình di chuyển picnic hay mái chức Những buổi tiệc ngoài trời thì không phải di chuyển đâu xa bởi The Metropole sở hữu một công viên rộng, những cây non và tạo khu vực giải trí, Các đồi cỏ hợp cho Những dịp như vậy này. Bất nhắc là chạy bộ, chơi bóng rổ hay đánh cầu lông thì khu vực công viên này đều là nơi hoàn hảo.

- có bờ bể thơ mộng: Đối với lợi thế nằm ngay sườn của dòng sông Sài Gòn ra bờ hồ cũng là một chỗ vui chơi, thư giãn được lưu ý đến các.

- tạo Quảng trường: không cần dự án căn hộ gì cũng tạo khu quảng trường khác biệt. Hiện ở dự án Metropole Thủ Thiêm đang trú trọng vào phát triển và sửa sang quảng trường để bước lại một trong Các nơi tạo đầy đủ tiện nghi nhất hiện thời.

2. Ngoại khu dự án The Metropole có tiện nghi nào nổi bật?

Chưa nhắc tới Các tiện ích có trong số dự án mà khi nói đến địa thế tọa lạc ngay ở trung tâm quận 2 và là điểm kết nối các quận mạnh nhỏ thì vàng chắn ngoại khu này của dự án cũng tạo không ít tiện ích đáng lưu tâm.

- năm cạnh Các địa điểm ăn uống, ẩm thực lớn của Các nước Hàn, Nhật,....

- cái Các trung tâm kinh doanh mạnh như: Vincom center, Taka Plaza, Diamond Plaza,.... chỉ vài phút đi bộ.

- cái chợ bến thành vài chục mét. mới những nơi giải trí công cộng lơn như: chủ hát thành phố, nhà thờ Đức Bà,...

- nằm cạnh Các trường học lớn: Trường bách khoa, đại học Quốc tế,... Cạnh những ngân hàng và bệnh viện

- Ngay mới phố đi bộ Nguyễn Huệ,.....

khiến thủ tục giữ nơi và xem chung cư mẫu

- chung cư mẫu được phát triển ngay ở dự án, Đối với những loại căn hộ chung cư thiết kế đầy đủ tiện nghi cho bạn hưởng thụ.

- khi muốn làm thủ tục nắm chỗ căn hộ bạn phải booking trước 200 triệu/căn.

Bất nói bao giờ bạn muốn Vài nét thêm thông tin hay muốn đi coi trực tiếp chung cư mẫu thì hãy liên hệ Đối với nhân viên kinh doanh của Các đơn vị đáng tin cậy để được trợ giúp. Với ưu thế về địa lý, quang cảnh và đầy đủ Các cơ sở vật chất như thế thì The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 sẽ là một mĩ ngọc sáng cho Những nhà đầu tư. sau này đừng xa dự án này sẽ phát triển lớn mạnh và tăng lên bờ bến mau chóng.

Hãy để tới thông tin nhằm nhận được Những chương trình khuyến mại lạ nhất từ Các nhà thầu và từ dự án. Hoặc gọi tới hotline: 0906307707 nhằm sở hữu càng chung cư trong mơ mà các người mong ước Đối với bờ bến hấp dẫn nhất!

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.